Giáo dục

Bật mí về địa chỉ học Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng năm 2022

Địa chỉ học vật lý trị liệu uy tín, chất lượng năm 2022 được rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí chi tiết thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cơ hội việc làm của ngành Vật lý trị liệu

Thực trạng hiện nay cho thấy xã hội ngày một phát triển kéo theo có rất nhiều mô hình bệnh tật cũng dần thay đổi, các căn bệnh mãn tính, bệnh về xương khớp, bệnh tim mạch cũng xuất hiện nhiều hơn. Đặc điểm của các căn bệnh này là việc điều trị chỉ mang tính chất hỗ trợ mã không thể điều trị bệnh dứt điểm, một trong số những giải pháp hỗ trợ hiệu quả nhất và thường gặp nhất đó là dùng đến những kỹ thuật của Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng nhằm phục hồi được từng tổn thương ở trên cơ thể mà các bệnh lý gây ra.

Bật mí về địa chỉ học Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng năm 2022
Cơ hội việc làm của ngành Vật lý trị liệu

Đây được xem là những nguyên nhân sâu xa khiến cho ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng hiện nay trở nên HOT, ngành nghề đang có mức thu nhập hấp dẫn đối với người học. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng biết được tiềm năng của ngành học này.

Cơ hội việc làm của ngành Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp ra trường

Đối với những sinh viên theo học ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Liên thông hay Văn bằng 2 Kỹ thuật Phục hồi chức năng,… sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn việc làm tại những Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, hoặc những bệnh viện từ tuyến Trung ương cho đến địa phương có phòng điều trị Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng,… Đặc biệt, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng sẽ hỗ trợ điều trị cho từng bệnh nhân ngay tại nhà với mức thu nhập hấp dẫn.

Theo đó, công việc chính của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng bao gồm:

+ Thực hiện từng kỹ thuật thăm khám, lượng giá điều trị đối với những bệnh nhân bằng các kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng thông thường và chuyên sâu.

+ Sẽ phối hợp cùng với các kỹ thuật viên khác, điều dưỡng viên, dược sĩ,… tham gia vào trong quá trình nghiên cứu, đề xuất từng giải pháp Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng phù hợp đối với từng bệnh nhân, tiến hành công việc theo từng nhóm nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

+ Lên kế hoạch, phác thảo điều trị chuyên sâu bằng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, tiên lượng trước được mức độ phục hồi trên từng bệnh nhân cụ thể.

Địa chỉ học Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng năm 2022

Nên học Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đâu uy tín, chất lượng? Đây là một trong số những thắc mắc được rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến. Theo như số liệu thống kê từ phía Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tp.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cung cấp, hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại khu vực miền Nam tiến hành đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Theo đó, một số những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng uy tín chất lượng được kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.   

Bật mí về địa chỉ học Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng năm 2022
Địa chỉ học Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là trường uy tín, chất lượng hàng đầu ở trong công tác đào tạo nguồn nhân lực nhóm ngành Y dược, hiện nay phía nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đối với những ngành nghề khác nhau như:

  • Cao đẳng Dược;
  • Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Cao đẳng Hộ sinh;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Sinh viên khi theo học chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo lý thuyết song song thực hành, đặc biệt từng khóa sinh viên sẽ được thực hành ở những bệnh viện/ Trung tâm có phòng điều trị Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, bệnh viện riêng biệt của nhà trường.

Lời kết

Hy vọng những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về địa chỉ học Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng năm 2022. Nếu như các bạn có nguyện vọng theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi Văn phòng tuyển sinh hoặc thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ở trên Website của trường nhé!

5/5 - (1 bình chọn)