Tin tức

Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Hàn Tại TPHCM

Học phí ngành ngôn ngữ Hàn là bao nhiêu? Đây là một trong những vấn đề chắc hẳn ai cũng quan tâm khi tìm hiểu chọn học ngành ngôn ngữ Hàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu học phí ngành học này của một số trường đại học, cao đẳng hot hiện giờ.

Giới thiệu ngành ngôn ngữ Hàn

Tổng quan ngành ngôn ngữ Hàn

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Sinh viên theo học được đào tạo sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn. Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trinh, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề,… bằng tiếng Hàn cùng rất được chú trọng.

Ngôn ngữ Hàn được triển khai đào tạo với đa dạng đơn vị, hình thức, bao gồm hề đào tạo chính quy và các trung tâm có khóa học dài – ngắn khác nhau:

– Các hệ thống trung tâm tiếng Hàn đào tạo tiếng Hàn với các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp. Những khóa học này được xây dựng phù hợp với các bạn có mong muốn du học hay xuất khẩu lao động.

– Các trường đại học đào tạo nhóm ngoại ngữ gồm các trường thuộc hệ công lập và ngoài công lập. Đều được triển khai đào tạo với khung chương trình và cơ sở vật chất đạt chuẩn. Thời gian đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn tại các trường bậc đại học từ 4 – 5 năm.

– Các trường cao đẳng ngôn ngữ Hàn TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn bởi thời gian đào tạo rút ngắn, thực tập sớm, cũng như mức học phí vừa phải cho mọi đối tượng có nhu cầu học tập. Hệ cao đẳng ngôn ngữ Hàn có thời gian đào tạo 2.5 – 3 năm. Bên cạnh đó, các trường cao đẳng hàng năm triển khai các suất học bổng hỗ trợ nhiều cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Mức học phí ngành ngôn ngữ Hàn các trường tại TPHCM

1.Trường Đại học Sư phạm TPHCM

Trường Đại học Sư phạm TP HCM

Trường Đại học Sư phạm TP HCM là ngôi trường đại học chuyên ngành sư phạm và ngôn ngữ, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Là cơ sở giáo dục đại học ảnh hưởng và góp phần vào sự phát triển của các cơ sở đào tạo giáo viên của khu vực phía Nam cũng như cả nước.  Trường đào tạo 6 ngành ngôn ngữ: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, chỉ tiêu từ 80 đến 200. Ngành ngôn ngữ Hàn lấy điển chuẩn gần như cau nhất với 22.75 điểm. Học phí ngành học này là 327.000 đồng/ tín chỉ.

Địa chỉ: số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028 38 352 020

2.Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TPHCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TPHCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TPHCM là trường thuộc hệ thống đại học xếp hạng 158 Châu Á. Sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo ra những công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Các ngành ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, Hàn Quốc học, Nhật Bản học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có mức học phí 24 triệu đồng/ năm học. Với các ngành đào tạo hệ chất lượng cao sẽ có mức học phí 60 triệu đồng/ năm.

Địa chỉ: số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 028 3823 5899

3.Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM

Khoa Đông phương của HUFLIT có 3 chuyên ngành đào tạo: Hàn Quốc học, Nhật Bản học và Việt Nam học (dành cho người nước ngoài). Mỗi chuyên ngành có thế mạnh, đặc thù riêng. Bên cạnh việc học những kiến thức căn bản và chuyên sâu về khu vực học, đất nước học của các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, người học còn được thực hành kỹ năng nghề nghiệp làm quen thích ứng môi trường đa văn hóa. Học phí ngành tại trường là 1 triệu đồng/ tín chỉ, toàn khóa 4 năm học khoảng 140 -150 tín chỉ. Trung bình theo năm khoảng 38.000.000 – 42.000.000 đồng/ năm.

Địa chỉ: số 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TPHCM

Điện thoại: 028 38 632 052

4.Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường cao đẳng chuyên đào tạo các ngành ngôn ngữ tại TPHCM. Chương trình đào tạo tiên tiến theo xu thế của thời đại, đặc biệt chú trọng ngoại ngữ và kỹ năng thực hành giúp sinh viên dễ dàng nắm vững kiến thức. Với chất lượng đào tạo tốt chuẩn quốc tế, đặc biệt học phí lại thấp hơn so với nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Hàn. Học phí trường tính theo kỳ học là 7.500.000 đồng/ kỳ (1 kỳ có 5 tháng, 1 năm có 2 kỳ). Thời gian đào tạo tại trường ngắn ( 2.5 -3 năm), thực hành chiếm đa số.

Địa chỉ: số 12 Trịnh Đình Thảo – phường Hòa Thạnh – quận Tân Phú – TP. HCM

Điện thoại: 0961 696 606

Trên đây là thông tin chi tiết về học phí ngành ngôn ngữ Hàn cùng những ngôi trường hot nhất hiện nay. Hy vọng hữu ích với các bạn thí sinh, giúp các bạn xác định được nhu cầu của mình trước khi đăng ký dự tuyển nhé!

 

 

 

 

Rate this post