Tin tức

Tuyển tập các website học tiếng Pháp online miễn phí tốt nhất

Đối với những ai muốn học thêm tiếng Pháp như là một ngoại ngữ thứ hai thì các website học tiếng Pháp online miễn phí ở đây có thể sẽ hữu ích, đặc biệt là khi bạn không có thì giờ đến lớp.

Các trang web học tiếng Pháp online miễn phí

Website chuyên ngữ pháp cho các bạn học tiếng Pháp online


Lepointdufle.net

Học tiếng Pháp ngoài việc học từ vựng, mẫu câu để giao tiếp thì việc nắm vững ngữ pháp rất quan trọng.

Đại từ quan hệ trong tiếng Pháp: Đại từ quan hệ đơn - Học tiếng Pháp online
Đại từ quan hệ trong tiếng Pháp: Đại từ quan hệ đơn – Học tiếng Pháp online

>> Xem thêm: Những Hình Ảnh Nước Pháp Đẹp Thu Hút Mọi Du Khách
Nếu đang trong quá trình luyện tập ngữ pháp thì trang Web này cũng rất cần thiết, trang Lepointdufle này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngữ pháp tiếng Pháp từ rất nhiều nội dung đa dạng, hay âm thanh, flash, cùng các đoạn văn bản để đọc và tiến hành làm bài tập. Những bài học trên trang Web này sẽ giúp bạn rèn luyện ngữ pháp một cách đơn giản và hiệu quả nhất mà không cảm thấy bị nhàm chán hay nản chí. 

Nội dung chính của web học tiếng Pháp này là các nội dung đa phương tiện rất đa dạng và phong phú nhằm mục đích giúp rèn luyện ngữ pháp, Bạn có thể tải về máy để học hoặc cũng có thể học online trực tuyến ngay trên Website.

Bonjourdefrance.com

Khả năng tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn học nghe nói đọc viết đòi hỏi người học cần thực tập để kiểm tra tổng quan kiến thức của mình

Website học tiếng Pháp online
Website học tiếng Pháp online

>> Xem thêm: Học tiếng pháp online 

Đây là một trang Web học tiếng Pháp tổng hợp và phổ biến. Bạn có thể học mọi thứ về tiếng Pháp tại đây, như từ vựng, khả năng đọc hiểu, hay nghe hiểu, ngữ pháp … Hiện facebook của trang Bonjourdefrance có khoảng 11 nghìn lượt theo dõi. Đây là một cộng đồng những người học tiếng Pháp rất rộng lớn và đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể trao đổi các vấn đề khi học tiếng pháp với những người học khác tại đây. 

Việc học giao tiếp và kết nối với nhau nhằm giải quyết các vấn đề sẽ đem đến cho bạn nhiều kỹ năng và hiểu được văn hóa trò chuyện chuyên về tiếng Pháp. Có rất nhiều nội dung và bài tập để giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả online trên website này.

Frenchpod.com

FrenchPod được thiết kế dựa trên phương pháp sư phạm nhằm giúp cho người học tiếp thu nhanh những kiến thức từ vựng và hội thoại cơ bản. Các bài học được chia theo 3 nhóm: Latest – bài học mới nhất, Channels – trình độ của người học, Sets – theo chủ đề của từng mức độ. Ở mỗi bài học có năm thẻ tính năng: Discussion – giới thiệu và bình luận về bài học, Dialogue – đoạn hội thoại (bấm nút Play để nghe phát âm), Vocabulary – từ mới và cách phát âm, Expansion – mở rộng của các từ mới, Exercises – bài tập trắc nghiệm (ghép câu, nhiều lựa chọn, nghe và lựa chọn). Ngoài ra, dịch vụ FrenchPod còn cung cấp đầy đủ các đoạn âm thanh dùng trong bài học, phần hội thoại, phần ôn tập để người học có thể tải về nghe ngoại tuyến.

Trên đây là một số trang web dạy tiếng Pháp online. Chúng tôi tin rằng những website trên đây sẽ đem lại cho bạn những bước đệm vững chắc nhất để bắt đầu cho một hành trình chinh phục ngôn ngữ sau này. 

 

 

Rate this post