Giáo dục

Thông tin hình thức đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm 2021

Hình thức đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm như thế nào? Câu hỏi này được nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là những đối tượng có ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ bật mí chi tiết các thông tin ở bài viết sau, các bạn cùng tham khảo nhé!

Tổng quan thông tin về hình thức đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Hiện nay, Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm đang trở thành một trong các xu hướng được các bạn trẻ mong muốn lựa chọn nhằm đảm bảo được công việc hiện tại, vừa giúp cho bản thân có thêm cho mình được các kiến thức khác, đồng thời mở ra được cơ hội lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, những thí sinh mong muốn theo học ngành Dược cũng ngày một tăng lên, hệ thống các trường Đại học/ Cao đẳng Y Dược cũng không ngừng mở rộng thêm chương trình đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của thí sinh.

Tổng quan thông tin về hình thức đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, theo đó thí sinh sẽ có tương ứng 3 lựa chọn đối với hệ Cao đẳng Dược vừa học vừa làm cụ thể: Liên thông Cao đẳng Dược & Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. 

Cũng tùy thuộc vào điều kiện đầu vào khi đó thí sinh sẽ lựa chọn được chương trình đào tạo phù hợp. Nhất là môi trường đào tạo tân tiến của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả đào tạo khi kết hợp giữa lý thuyết và thực hành theo đúng mô hình “Nhà trường – Bệnh viện”.

Đội ngũ giảng viên đều là các cử nhân Đại học Y Dược, là Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược đã từng tốt nghiệp từ những trường Đại học lĩnh vực Y Dược hàng đầu cả nước cũng như ở trên Thế giới. Theo đó, môi hình giảng dạy rất chuyên nghiệp, đi cùng với đó là đội ngũ nhân lực rất dày dặn kinh nghiệm; vừng về chuyên môn nên sẽ giúp cho sinh viên hoàn thành tốt về mọi mặt cả về kiến thức, kỹ năng thực hành để sớm trở thành Dược sĩ giỏi ở trong tương lai. 

Thông tin tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Toàn bộ thí sinh cần phải đảm bảo những quy định về điều kiện tuyển sinh trong năm sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

+ Có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào ở trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Kế toán,…

+ Cần phải đảm bảo có được sức khỏe tốt nhằm đảm bảo cho quá trình đào tạo không bị gián đoạn.

+ Cần phải có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu về trách nhiệm hình sự. 

Do đó, nếu như các bạn đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng Kế toán, Du lịch, Điều dưỡng,… thì bạn đã có thể đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài.

Theo đó, để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ hồ sơ như sau:  

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 Bản photo công chứng bảng điểm Đại học/ Cao đẳng.
 • 01 Hình 3×4, 02 hình 2×3 mặt sau cần phải ghi đầy đủ một số thông tin như họ và tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh. 
 • 02 Bản photo công chứng Chứng minh Nhân dân.
 • 02 Bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 Phong thư có dán sẵn tem và được ghi rõ đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh tại phần người nhận.

Hiện nay, phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy, theo đó thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển online, hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. 

Trong trường hợp thí sinh hoặc các bậc phụ huynh gặp bất kỳ thắc mắc gì, khi đó hãy sớm liên hệ đến địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Hy vọng với toàn bộ các thông tin được chia sẻ ở trên mọi người đã hiểu rõ hơn về hệ Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm. Lựa chọn ngành học này sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội lựa chọn phù hợp và hưởng được mức lương rất hấp dẫn.   

Rate this post